THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn dự án nào?

Sầm Sơn Thanh Hóa phong cảnh hữu tình, nhiều danh lam thắng cảnh đã trở thành điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư. Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn một dự án mới với tổng diện tích lên tới 1260ha, hứa hẹn sẽ là động lực mới cho du lịch thành phố này. 

Sun Group đầu tư dự án Sun Group Sầm Sơn

Ngày 15/2/2019, UBND thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa đã thông qua đồ án quy hoạch chi tiết. 1/500 của dự án Sun Group Sầm Sơn với tổng đầu tư lên tới 3000 tỉ đồng. Dự án là tổ hợp nghỉ. dưỡng, sinh thái, vui chơi giải trí cao cấp, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển du lịch của thành. phố biển Sầm Sơn. 

Sun Group đầu tư Sầm Sơn dự án nào

Sun Group đầu tư Sầm Sơn dự án nào

Chắc chắn với quy mô cực lớn cùng sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết của chủ đầu tư Sun group, dự. án này sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự lột xác, phát triển vượt bậc của Sầm Sơn nói chung và. Thanh Hóa nói riêng.

Quy mô khổng lồ 1260 ha của Sun Group Sầm Sơn bao gồm những gì?

Quy hoạch dự án Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn trải rộng trên 1260ha, thuộc địa phận 11 phường. xã và một phần mặt nước biển.

Dự án là khu phức hợp bao gồm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí. Cùng với đó. là khu giải trí biển và công viên chuyên đề. Dự án này sẽ tái thiết lại phần đô thị du lịch của thành. phố Sầm Sơn, đem lại diện mạo mới khang trang hơn, phục vụ phát triển du lịch biển bền vững. Đây là khu vực có vị trí quan trọng trong bảo tồn thiên nhiên, sinh thái và bảo vệ an ninh quốc phòng.

Quy mô khổng lồ 1260 ha của Sun Group Sầm Sơn bao gồm những gì?

Quy mô khổng lồ 1260 ha của Sun Group Sầm Sơn bao gồm những gì?

Khu nghỉ dưỡng Sun group Sầm Sơn được quy hoạch với dân số ước tính 47.000 người và du khách. đến nghỉ dưỡng 3,1 triệu người/ năm. Dự án thu hút dân cư sinh sống và nhiều du khách đến tham. quan, đây sẽ là động lực thúc đẩy kinh tế du lịch cho toàn thành phố.

Phân khu dự án Sun Group Sầm Sơn bao gồm những gì? 

Dự án Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn bao gồm 2 phân khu, đây hứa hẹn sẽ là những điểm vui .chơi lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua mỗi khi ghé thăm Sầm Sơn. 

Tiện ích tại Sun Group Sầm Sơn

Tiện ích tại Sun Group Sầm Sơn

Phân khu 1: Phân khu Sông Đơ và Quảng trường biển

Phân khu này nằm ở phía Bắc dự án, là thiên đường giải trí khổng lồ, ấn tượng với quy mô lên tới. 521,6 ha. Bao gồm:

  • Quảng trường biển
  • Các công viên chuyên đề
  • Khu đô thị sinh thái
  • Khu nghỉ dưỡng
  • Khu bến tàu ngư dân

Với những sắc màu giải trí phong phú, sôi động và nhộn nhịp, phân khu này sẽ đem đến những trải. nghiệm thú vị không thể nào quên.

Phân khu 2: Khu du lịch Nam Sầm Sơn

Đây là nơi hoàn toàn trái ngược với phân khu 1, mang đặc trưng tĩnh lặng, yên bình của thiên nhiên. Nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa, an yên, thanh bình. 

Tại phân khu này tập đoàn Sun group đã kiến thiết những căn biệt thự biển cao cấp với lối kiến trúc. sang trọng và dịch vụ không thể tuyệt vời hơn. Đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng mà giới thượng lưu luôn. tìm kiếm

Với tâm huyết cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, việc Sun group đầu tư vào Sầm Sơn được không chỉ ban lãnh đạo mà người dân cũng háo hức mong chờ. Thông qua dự án này, Sầm Sơn chắc chắn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai. 

Bạn đang xem: Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn dự án nào? trong

News latest

Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn dự án nào?

Sầm Sơn Thanh Hóa phong cảnh hữu tình, nhiều danh lam thắng cảnh đã trở thành điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư. Sun...

Liền kề Flamingo Thanh Hóa: 5 nguyên tắc đầu tư lướt sóng hiệu quả 

Khi Flamingo Thanh Hóa tiến hành xây dựng thì các bất động sản liền kề Flamingo Thanh Hóa cũng hot lên không kém. Đầu tư...

Danko City và những “cái nhất” đầy tự hào của bất động sản miền Bắc

Danko City Thái Nguyên là một kiệt tác nghệ thuật đô thị hoàn mỹ và hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế. Đây là dự...

Bảng giá vé xem đua xe F1 đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 4/2020 tới đây, giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Ngay từ giờ,...

Dự án The Matrix One Mễ Trì hưởng lợi gì khi nằm giáp từ đường đua F1?

Không chỉ là điểm nhấn hạ tầng đặc sắc cho khu vực phía Tây mà đường đua F1 còn mang lại nhiều lợi ích cho...

loading