THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Liền kề Flamingo Thanh Hóa: 5 nguyên tắc đầu tư lướt sóng hiệu quả 

Khi Flamingo Thanh Hóa tiến hành xây dựng thì các bất động sản liền kề Flamingo Thanh Hóa cũng hot lên không kém. Đầu tư lướt sóng đất liền kề là một cách đầu tư nhiều người lựa chọn. Hãy tìm hiểu 5 nguyên tắc sau đây để đầu tư hiệu quả. 

1. Đầu tư lướt sóng là gì?

Đầu tư lướt sóng liền kề Flamingo Thanh Hóa là đầu tư và thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Đây chính là hình thức tận dụng sự thay đổi tăng giá ở các khung thời gian ngắn nhằm đạt mục đích sinh lợi. Để tránh các rủi ro bạn phải tính toán kỹ lưỡng để có thời điểm mua vào – bán ra có lợi nhất.

Đầu tư lướt sóng là gì?

Đầu tư lướt sóng là gì?

2. Đầu tư lướt sóng bất động sản liền kề Flamingo Thanh Hóa 

Khi Flamingo Group xây dựng khu nghỉ dưỡng tại bãi biển Hải Tiến thì những khu vực liền kề Flamingo Thanh Hóa cũng sôi động lên. Đây là cơ hội tốt để đầu tư lướt sóng.

Khi muốn đầu tư liền kề, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền trị giá 10 – 15% giá trị thực của căn hộ/ đất nền để giữ chỗ tạm thời. Sau thời gian ngắn, khi giá cả nóng lên bạn có thể bán ra bất động sản liền kề với giá chênh từ vài chục đến vài trăm triệu. 

Đây là một cách đầu tư giúp bạn sở hữu một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn nên rất nhiều người lựa chọn. Đây cũng là một tác nhân thúc đẩy số lượng căn hộ, đất nền của dự án được tung ra nhanh. Từ đó khiến thị trường khởi sắc theo hướng sôi nổi.

3.  Những lưu ý để đầu tư lướt sóng liền kề Flamingo hiệu quả

Đầu tư liền kề Flamingo Thanh Hóa có thể mang lại nhiều lợi nhuận nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Để phòng tránh những rủi ro ấy hãy tham khảo 5 nguyên tắc sau đây.

Những lưu ý để đầu tư lướt sóng liền kề Flamingo hiệu quả

Những lưu ý để đầu tư lướt sóng liền kề Flamingo hiệu quả

#1. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Đây là việc đầu tiên bạn cần nghiên cứu khi mua đất/ căn hộ. Các yếu tố cần lưu ý như: năng lực chủ đầu tư, các dự án đã làm, có dính “phốt” gì không?

#2. Thời gian xây dựng

Thời gian xây dựng dài dẫn đến thời gian chiếm dụng vốn dài và khả năng dịch chuyển thị trường cao, dẫn đến rủi ro và tính thanh khoản thấp. 

#3. Số lượng và chủng loại căn hộ

Số lượng sản phẩm tham gia vào thị trường càng lớn thì rủi ro thanh khoản và tăng trưởng càng cao. Nếu khu vực bạn mua đất/ căn hộ được xây các tòa nhà mới liên tục thì nhà đầu tư lại là một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Những lưu ý để đầu tư lướt sóng liền kề Flamingo hiệu quả

Những lưu ý để đầu tư lướt sóng liền kề Flamingo hiệu quả

#4. Sử dụng đòn bẩy tài chính

Lưu ý khi sử dụng đòn bẩy tài chính là thời gian cho vay càng nhiều càng tốt (15-20 năm), lãi suất các năm đầu càng ưu đãi càng tốt, lãi phạt tất toán thấp. 

#5. Lựa chọn thời điểm bán phù hợp

Rủi ro luôn rình rập vì vậy bạn phải biết chớp thời cơ và bán ra lúc thị trường hot nhất. 

Liền kề Flamingo Thanh Hóa là điểm nhấn đáng chú ý khi bạn muốn đầu tư tại Hải Tiến. Hãy tham khảo những lưu ý trên để có quyết định đầu tư phù hợp.  

Bạn đang xem: Liền kề Flamingo Thanh Hóa: 5 nguyên tắc đầu tư lướt sóng hiệu quả  trong

News latest

Sun Group đầu tư vào Sầm Sơn dự án nào?

Sầm Sơn Thanh Hóa phong cảnh hữu tình, nhiều danh lam thắng cảnh đã trở thành điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư. Sun...

Liền kề Flamingo Thanh Hóa: 5 nguyên tắc đầu tư lướt sóng hiệu quả 

Khi Flamingo Thanh Hóa tiến hành xây dựng thì các bất động sản liền kề Flamingo Thanh Hóa cũng hot lên không kém. Đầu tư...

Danko City và những “cái nhất” đầy tự hào của bất động sản miền Bắc

Danko City Thái Nguyên là một kiệt tác nghệ thuật đô thị hoàn mỹ và hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế. Đây là dự...

Bảng giá vé xem đua xe F1 đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 4/2020 tới đây, giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Ngay từ giờ,...

Dự án The Matrix One Mễ Trì hưởng lợi gì khi nằm giáp từ đường đua F1?

Không chỉ là điểm nhấn hạ tầng đặc sắc cho khu vực phía Tây mà đường đua F1 còn mang lại nhiều lợi ích cho...

loading