THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Hà Nội thi công đường vành đai 3,5

Ngày 28/10, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ khởi dự án xây dựng tuyến đường vành đai 3,5 đoạn kết nối từ Đại lộ Thăng Long Khu đô thị Geleximco đến Quốc lộ 32 với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.


Đây là dự án hạ tầng quan trọng được đánh giá là tuyến đường có ý nghĩa chiến lược, khi hoàn thành sẽ kết nối 3 trục chính: QL32, Hồ Tây – Ba Vì, Đại lộ Thăng Long và góp phần khép kín vành đai 3,5, giảm tải mạnh mẽ cho vành đai 3.
Tuyến đường có chiều dài 5,6 km, tốc độ cho phép là 80 km/h, quy mô mặt cắt ngang 60m bao gồm 6 làn xe cơ giới và hai làn xe thô sơ. Tổng mức đầu tư vào khoảng hơn 1.000 tỷ đồng do UBND huyện Hoài Đức làm chủ đầu tư. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành giải phóng mặt bằng bàn giao cho nhà thầu để sẵn sàng thi công, dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2019.
Phát lệnh khởi công dự án là phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ông Nguyễn Thế Hùng. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khởi công, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng nhấn mạnh, một trong những khâu đột phá của Hà Nội là tập trung xây dựng hạ tầng giao thông. Thời gian qua, nhiều công trình giao thông trọng điểm đã được thành phố đầu tư hiệu quả, thể hiện quyết tâm tăng trưởng kinh tế, kết nối hệ thống giao thông, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ nhân dân đi lại.
Cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Thế Hùng cũng biểu dương các đơn vị của thành phố và cảm ơn sự ủng hộ của nhân dân với dự án, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các đơn vị đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông, không để ảnh hưởng đến nhân dân. Các sở ngành và huyện phải đôn đốc quyết liệt các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo kết nối toàn tuyến vành đai 3,5.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TÌM VỀ LIỀN KỀ BIỆT THỰ GELEXIMCO

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE : 0972885786

Bạn đang xem: Hà Nội thi công đường vành đai 3,5 trong

News latest

Liền kề Flamingo Thanh Hóa: 5 nguyên tắc đầu tư lướt sóng hiệu quả 

Khi Flamingo Thanh Hóa tiến hành xây dựng thì các bất động sản liền kề Flamingo Thanh Hóa cũng hot lên không kém. Đầu tư...

Danko City và những “cái nhất” đầy tự hào của bất động sản miền Bắc

Danko City Thái Nguyên là một kiệt tác nghệ thuật đô thị hoàn mỹ và hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế. Đây là dự...

Bảng giá vé xem đua xe F1 đầu tiên tại Việt Nam

Tháng 4/2020 tới đây, giải vô địch đua xe Formula 1 (F1) sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Ngay từ giờ,...

Dự án The Matrix One Mễ Trì hưởng lợi gì khi nằm giáp từ đường đua F1?

Không chỉ là điểm nhấn hạ tầng đặc sắc cho khu vực phía Tây mà đường đua F1 còn mang lại nhiều lợi ích cho...

Bảng Giá Đất Phổ Yên Thái Nguyên Các Khu Vực Mới Nhất

Những năm gần đây, nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Đây cũng là địa bàn...

loading